Bạn từng rất thích thú khi dùng ngón tay chạm, lướt trên thiết bị di động? Hoặc khi dùng hai ngón tay phóng to một bức ảnh?
Cùng khám phá thiết bị Touch+ biến mọi bề mặt có thể chạm được.


 Touch +

Biến mọi bề mặt có thể chạm đa điểm

touch+_dizai.info

 

Đa chạm mọi lúc mọi nơi

Một thiết bị dành cho mọi máy tính cá nhân, Touch+ cho phép bạn điều khiển máy tính trên bất kỳ bề mặt nào, đa chạm nhẹ nhàng và tự nhiên theo cử động bàn tay. Thiết bị này có thể thay thế chuột hoặc trackpad trên laptop, mọi việc trở nên cực kỳ đơn giản, chạm những gì bạn thấy.

touch+_1_dizai.info

Thiết bị này được trang bị hai camera để có thể nhận diện được những chuyển động nhỏ cũng như các chuyển động lớn từ khoảng cách rất xa cho đến khoảng cách rất gần. điều này làm cho Touch+ trở nên hoàn hảo để bạn có thể làm mọi việc, từ chơi game cho đến thuyết trình, các dự dự án nghệ thuật cho đến các bài học thực tế về âm nhạc.

touch+_3_dizai.info

 

Không giống như bất cứ thiết bị nào khác, Touch+ cho phép bàn tay của bạn hoạt động một cách thoái mái nhất, không gây cảm giác mỏi cổ tay. Việc lắc lư bàn tay trên không khi để điều khiển thiết bị sẽ cho bạn cảm giác thích thú trong quá trình làm việc cũng như thuyết trình.

touch+_2_dizai.info

 

Clip giới thiệu Touch+

https://www.youtube.com/watch?v=v_bo1m7kXgQ

Thiết bị hoàn toàn xứng đáng ở mức giá $74.99 USD với những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.
Sản phẩm của RACTIV. Website giới thiệu và đặt hàng sản phẩm: https://www.ractiv.com/

0

Comments

comments