Thiết bị công nghệ là thành phần tạo nên nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Và sau đây là những phụ kiện mà bạn nên có trong một chuyến du lịch mùa hè.

1. Loa di động – Portable Speakers

Bạn đang trên xe đi du lịch quanh các vùng miền hay đang trải mình trên các bờ biển thì một thiết bị âm thanh như dòng loa Portable Speakerssẽ tăng thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Hiện tại dòng loa du lịch này có đầy đủ kích  thược, chủng loại, nhưng để đảm bảo chất lượng của chuyến đi thì cần chọn nhà sản xuất uy tín. Chất lượng âm thanh phải đầy đặn nhưng kích thước cũng phải thật nhỏ gọn để dễ dàng cất vào balo. Loa di động tốt nhất đềucó thể kết nối với điện thoại thông minh thông qua Bluetooth, có nghĩa là bạn có thể thưởng thức âm nhạc một cách dễ dàng. Thời lượng pin có thể lên đến 8-10 tiếng và xạc qua cổng USB. Một số tính năng đáng chú ý khác khiến loa di động nổi bật hơn như chống thấm nước, tích hợp microfone hay điều khiển bằng giọng nói…

2. Ngàm, giá đỡ dành cho các thiết bị trên máy bay

Thiết bị giá đỡ trên máy bay

Hiện tại hầu hết trên máy bay thường có rất ít thiết bị hỗ trợ cho việc giải trí nhất là đối với các chuyến bay dài thì sẽ khiến bạn có một đoạn thời gian nhàm chán. Một hệ thống ngàm gắn trên ghế máy bay hỗ trợ máy tính bảng, e-reader, điện thoại thông minh cho phép dễ dàng xem phim hoặc đọc sách.

3. Ống kính dành cho iPhone

Độ dài tiêu cự cố định, zoom kỹ thuật số có thể tạo ra nhiều hạn chế và những ống kính rời có ngàm gắn vào iPhone sẽ cho người dùng thêm nhiều trải nghiệm về chất lượng hình ảnh. Một ống kính zoom có thể tăng chất lượng vi deo và hình ảnh khi mà nó thay thế được tính năng zoom số hoặc các bức ảnh rộng hơn thì cần một ổng kính có tiêu cự rộng…

4. Thiết bị chuyển đổi giắc cắm điện

Không hẳn tất cả mọi quốc gia mà bạn đến đều sử dụng chung một chuẩn ổ cắm điện vì vậy một thiết bị chuyển đổi giắc cắm là cần thiết đối với các chuyến đi. Vì là thiết bị du lịch cho nên ổ cắm trên các adapter này rất hạn chế.

5. Thiết bị năng lượng mặt trời di động
Những chiếc balo với chức năng pin mặt trời có thể mang đến cho bạn nhiều lợi ích cũng như hướng tới môi trường xanh. Có một nguồn năng lượng trên lưng có nghĩa là bạn không cần phải đi tìm quán cà phê mỗi khi thiết bị mang theo người hết pin. Bên cạnh tính năng xạc pin thì những balo này khá lớn để có thể để vật dụng cá nhân như máy tính hay quần áo.

6.Thiết bị đeo trên người

Các thiết bị đeo, phổ biến nhất là loại theo dõi sức khỏe. bạn đang đi trên đường và cũng muốn biết chắc rằng tình trạng sức khỏe cũng như các hoạt động, dinh dưỡng và giấc ngủ có đúng theo lịch trình hay không. Thiết bị đeo chuyên dụng không còn quá xa lạ với mọi người, các sản phẩm này có giá từ 2 triệu đến 4 triệu đồng.

Thiết bị đeo mang lại nhiều trải nghiệm cho người dùng

7.Bút tiệt trùng

Không phải tất cả mọi nơi mà bạn đi qua có thể đảm bảo nguồn nước an toàn vệ sinh ngay cả nước đóng chai. Những chiếc bút tiệt trùng có thể giúp bạn an tâm phần nào. Chỉ vài giây, chiếc bút này sẽ bắn ra các tia cực tím có thể tiệt trùng bất kì nguồn nước nào.

Bút tiệt trùng có giá khoảng 1,3 triệu đồng

 8. Thiết bị báo động-Doorstop alarm

Những sản phẩm này có giá từ 100-300 nghìn đồng.

Trong chuyến du lịch, thật khó có thể tin tưởng vào những ổ khóa mỏng manh trên cánh của nhà trọ/nhà nghỉ. Bạn có thể cảm thấy thiếu an toàn và tự hỏi mình sẽ gặp phải chuyện gì khi đang ngủ. Một thiết bị báo động có thể đánh thức bạn khi kẻ xâm nhập mở cánh cửa ra, tiếng ồn đủ đánh thức tất cả mọi người.

Nguồn: PCWORLD VN

0

Comments

comments